Cẩm nang về học nghề Spa mà bạn trẻ cần biết

Bạn mong muốn trở thành một nhân viên chuyên nghiệp? Tuy nhiên, bạn không biết được một khóa học Spa bao gồm những gì? Học được những gì? Sau tốt nghiệp có xin được việc không? Bài viết dưới đây rất hữu ích sẽ giúp cho bạn có nhiều thông tin hơn?

Học Spa gồm những gì?

Học Spa là tất cả kiến thức và kỹ năng liên quan đến việc điều trị da và chăm sóc da. Đặc biệt, bạn giải quyết được các vấn đề về da của khách hàng và mang lại cho họ một nhan sắc hoàn toàn mới.

Trong chương trình về lý thuyết, học viên sẽ học được những gì?

 • Cách nhận biết, phân loại từng tình trạng da: da khô, da dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm.
 • Phương pháp dưỡng da cho từng loại da.
 • Phân tích tình trạng da dựa trên biểu hiện của da như: lỗ chân lông to, sắc tố da…
 • Đọc các thành phần có trong mỹ phẩm.
 • Nguyên lý massage.
 • Cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Về phần thực hành, học viên được đào tạo ra sao?

Đặc biệt trong phần này, đây là nội dung chính và quan trọng nhất của khóa học. Và là yếu tố quyết định sự thành công của chính bạn sau khi tốt nghiệp.Vì kỹ năng tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp thì nhà tuyển dụng mới đánh giá cao năng lực của bạn, bên cạnh đó, bạn có thể tự mở Spa và làm chủ cơ sở của chính mình.

Trong phần này, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng về:

 • Tẩy trang, làm sạch và đắp mặt nạ chăm sóc da.
 • Massage, tẩy tế bào chết trên mặt và cơ thể.
 • Các kỹ thuật massage bấm huyệt, đá nóng, massage chuyên sâu…
 • Triệt lông và tắm trắng.
 • Điều trị mụn, thâm, nám, sẹo…
 • Chăm sóc da và điều trị da mặt, da cơ thể…
 • Học và ứng dụng trên người thật với các thiết bị công nghệ cao, mới nhất trên thế giới.

Học viên sẽ được thực hành trên người thật dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ và trợ giảng

Đây là những kiến thức và kỹ năng tổng quát của một nhân viên chuyên nghiệp. Tùy vào nhu cầu đăng ký khóa học của từng học viên mà khóa học sẽ chia thành khóa học cơ bản và nâng cao.

Và tốt nhất, bạn nên đăng ký cả hai khóa học để có thể có nguồn kiến thức vững chãi, kỹ năng tay nghề thành thạo và hỗ trợ được những dự định cho bạn sau này.

Những điều cần biết khi quyết định chọn lựa học nghề Spa

Nếu xác định học nghề Spa để mở cơ sở riêng thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Lựa chọn trung tâm, học viện, trường học uy tín – chất lượng

Bạn nên tìm hiểu kỹ về các trung tâm, học viện đào tạo. Thời gian hoạt động bao lâu? Có được cấp chứng chỉ khi ra trường không? Cơ sở như thế nào?… Tốt nhất, nên tránh những cơ sở đào tạo không có bằng cấp. Vì sau này, rất khó cho bạn đi xin việc ở các nơi khác. Đặc biệt, bạn đừng ham những khóa học với chi phí quá rẻ, những cơ sở này chắc chắn sẽ không đảm bảo tay nghề, chương trình đào tạo khi ra trường.

 • Nên chọn khóa học nâng cao thay vì học cơ bản

Nghề spa cũng có nhiều chuyên môn khác nhau như: chăm sóc da mặt, body, trị nám da, massage… Do đó, bạn nên xác định mục tiêu hướng đến của mình để lựa chọn chương trình học cho chính xác. Nếu muốn học để có sự nghiệp riêng, thì tốt nhất nên chọn nâng cao. Để có thể học được tất cả các kiến thức và thành thạo tất cả các thao tác. Bạn sẽ được học và ứng dụng thành thạo các công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất ngành Spa. Bạn có cơ hội làm việc tại các trung tâm Spa, thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc với mức thu nhập cao.

Nếu quyết định chọn khóa học cơ bản, thì mức lương của bạn không mấy như ý. Bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp cũng rất vất cả, bởi, nghề Spa đòi hỏi bạn phải có tay nghề nâng cao, thành thạo.

Tốt nhất học viên nên chọn khóa học từ cơ bản đến nâng cao 

Học nghề Spa tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA

 • Bác sĩ, giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ, giảng viên là những người tâm huyết, chính họ là người truyền cảm hứng, nguồn kiến thức và tay nghề vững chắc cho bạn sau này. Tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA, sở hữu đội ngũ bác sĩ hùng hậu, với bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ là một nhân viên thành tạo tay nghề.

 • Học viên được cấp bằng tốt nghiệp

Tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA học viên sau khi tốt nghiệp đều được cấp bằng tốt nghiệp và có giá trị trên toàn quốc. Đủ điều kiện để xin phép hành nghề kinh doanh riêng.

 • Cam kết có việc làm 100% sau khi ra trường

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp. Học viên không lo thất nghiệp. Đặc biệt, các học viên sẽ có cơ hội được làm việc tại Thẩm Mỹ Viện BENA – USA, một Thẩm Mỹ Viện có thương hiệu làm đẹp lâu đời và có uy tín trên toàn quốc.

 • Chi phí khóa học hợp lý

Học viên đưọc hỗ trợ học phí khi tham gia khóa học tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA. Tại đây, luôn có nhiều ưu đãi lớn các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị nguồn kinh phí khi học.

 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên chỗ ở rộng rãi, hiện đại và tạo điều kiện hết sức mình cho học viên có thể yên tâm theo học.

 • Giáo trình được biên soạn súc tích, dễ hiểu, thường xuyên cập nhật theo xu hướng làm đẹp mới nhất trong và ngoài nước.

 • Tất cả học viên được tiếp xúc với máy móc, thiết bị hiện đại trên thế giới. Đảm bảo học viên các sử dụng, vận hành máy thẩm mỹ sau khi tốt nghiệp.

Học nghề Spa không thực sự khó khăn như bạn nghĩ, nhưng đòi hỏi bạn phải có đam mê, sự yêu thích và lòng kiên trì. Và một điều tốt nhất, trước khi dấn thân vào ngành làm đẹp này, các bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận, bởi lẽ chính bạn là người mang lại diện mạo mới cho khách hàng. Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA được xem là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng mỗi học viên trên con đường học nghề Spa.

Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ BENA

Nơi đào tạo nghề uy tín – chất lượng

203 Tôn Đức Thắng – TP. Cà Mau

Hotline: 0934,747,899

 

All in one
Liên hệ

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya