Cam kết có việc làm – Khóa học chuyên nghiệp với nghề Spa

Xã hội phát triển, cuộc sống và suy nghĩ của con người cũng phát triển hơn và tiến bộ hơn rất nhiều. Đặc biệt là suy nghĩ về việc học nghề Spa, rẽ hướng học nghề Spa đối với các bạn trẻ thay vì học đại học, cao đẳng đang dần chiếm ưu thế.

Nghề Spa là gì?

Spa là một nghề sử dụng các liệu pháp thiên nhiên kết hợp máy móc công nghệ cao để làm đẹp cho da, giúp cho cơ thể được khỏe mạnh và tinh thần tư giãn.

Nghề Spa trên thị trường hiện nay như thế nào?

Nhìn nhận thực tế, nghề Spa dường như đang rất Hot hiện tại và trong cả tương lai. Bởi, cuộc sống ngày càng cao, ăn ngon mặc đẹp và chăm sóc bản thân đẹp hơn là nhu cầu thiết yếu. Và trong đó, làm đẹp là nhu cầu đang ngày càng gia tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Nghề Spa được đánh giá là rất thịnh với công việc và mức lương ổn định. Trung bình mức thu nhập cơ bản giao động từ 6-8 triệu (chưa bao gồm tiền thưởng từ khách hàng và công ty). Dự kiến, con số này sẽ không dừng lại và luôn cao hơn theo thời gian. Tương lai, ngành nghề này sẽ phát triển hơn nữa nếu bạn có định hướng mở Spa để kinh doanh riêng.

Hãy nhanh tay đăng ký học ngay nếu bạn muốn có thu nhập và một công việc ổn định

Những vẫn đề lưu ý khi tham gia khóa học Spa chuyên nghiệp

Các trung tâm, học viện, trường học làm đẹp, dạy nghề mọc lên liên tục, điều này đã tạo nên một xu hướng học khóa học chuyên nghiệp không những ở giới trẻ mà tất cả các đối tượng khác nhau. Học viên có thể đăng ký khóa học mà mình thích. Tuy nhiên, học nghề Spa, học viên cần lưu ý những điểm sau:

 • Có thể là người không có năng khiếu nhưng phải kiên trì.

Muốn trở thành một nhân viên chuyên nghiệp, bạn phải là người kiên trì và sự khéo léo trong đó. Đây được xem là một nghề tiếp xúc giao tiếp với nhiều khách hàng. Vì vậy, mỗi một cử chỉ, hành động của bạn cần phải thật khéo léo. Không những thế, bạn chính là người tiếp xúc trực tiếp với cơ thể khách hàng, nên cần phải đảm bảo sự cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi hành động.

 • Cần tham khảo nơi học khi quyết định tham gia khóa học Spa.

Nghề Spa nhìn vào tuy đơn giản, nhưng đây là một nghề đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tay nghề phải vững chắc. Vậy nên, trước khi lựa chọn một cơ sở uy tín để đăng ký khóa học. Bạn cần tìm hiểu cẩn thận, kỹ lưỡng. Tốt nhất nên tham khảo những Feadback, những đánh giá tích cực từ những người đi trước, những hình ảnh, video thiết thực trên trang mạng xã hội. Điều này, một phần sẽ giúp bạn có nhiều cơ sở hơn trong việc lựa chọn nơi học.

 • Bạn cần xác định theo nghề bằng niềm đam mê thực sự.

Có lẽ đây là điều quan trọng nhất trong việc xác định học nghề. Quyết tâm theo đuổi, tâm huyết với nghề vì đây là một ngành thú vị. Không những học nghề mang lại ổn định và có sự phát triển lớn trong tương lai, mà có thể làm đẹp cho người.

Mặt trái của nghề Spa mà những người trong nghề mới biết

Đối với khách hàng thì Spa, thẩm mỹ viện chính là nơi để giải lao sau những giờ mỏi mệt, để thả lỏng cơ thể và thư giãn cho không khí cuộc sống thêm mùi hương và giảm tải stress. Cũng chính vì môi trường làm việc như vậy, nhiều người bên ngoài sẽ nhìn vào nghề cùng với những suy nghĩ rằng Spa là một nghề nhàn hạ, làm đẹp cho khách bằng những phương pháp thuần nhuyễn. Nhưng không, sự thật đằng sau nghề Spa hoàn toàn không phải màu hồng như mọi người nghĩ.

 • Học viên phải làm việc vào giờ giải lao của người khác. Khách hàng thường đến sử dụng dịch vụ vào khoảng thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt là những ngày lễ, cuối tuần.
 • Đồng hồ sinh học dường như bị đảo ngược vì công việc.
 • Thường xuyên phải chịu đựng những khách hàng khó tính…

Khóa học chuyên nghiệp tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA

1. Nội dung khóa học

Để trở thành một học viên chuyên nghiệp. Tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA luôn có những khóa học bài bản, chuyên sâu dành cho học viên với:

 • Được trang bị nguyên lý sử dụng các dòng sản phẩm thẩm mỹ trong làm đẹp.
 • Được đào tạo vùng mặt chuyên sâu.
 • Các phương pháp điều trị mụn, nám, tàn nhan và đặc trị vùng mắt.
 • Chăm sóc da body chuyên sâu.
 • Các dùng máy móc, thiết bị và vận hành một Spa chuyên nghiệp.

Nội dung đào tạo nghề của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA luôn đa dạng

2. Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề

Tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA sở hữu đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giàu kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong nghề. Vậy nên, khi tham gia khóa học sẽ được học trong môi trường giảng dạy chuẩn nhất. Mỗi khóa học sẽ có một bác sĩ phụ trách hỗ trợ tận tình. Cùng với đó là sự hướng dẫn kỹ càng trong từng bài học và tư vấn hỗ trợ có nên học nghề hay không và hướng phát triển trong tương lai sau này.

Bác sĩ chuyên nghiệp tận tình trong từng bài giảng

3. Trang thiết bị, máy móc luôn đổi mới theo thị trường

Tất cả máy móc được sử dụng trong khóa học luôn được thay đổi và cập nhật theo xu hướng hiện đại trên thị trường. Chính vì vậy, mỗi học viên sẽ được tiếp cận những phương pháp làm đẹp thịnh hành, đuổi kịp thời đại và không bị lỗi thời.

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA đầu tư xây dựng không gian học hiện đại, được trang bị tất cả các dụng cụ cần thiết cho học viên. Đảm bảo sự rộng rãi, sáng sủa, tạo sự thỏa mái cho cả người dạy và học viên. Điều này cũng góp phần tạo hiệu quả trong việc đào tạo.

4. Giáo trình độc quyền, chỉ lưu hành nội bộ

Giáo trình tại Học viện được thiết kế, biên soạn với nội dung độc quyền từ cơ bản đến chuyên sâu. Giáo trình thiết kế dễ hiểu, bắt mắt, giúp tăng sự hứng thú cho học viên khi tham gia khóa học tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA. Đặc biệt, giáo trình chỉ lưu hành nội bộ.

Để có được nền kiến thức vững chãi, mỗi học viên nên học khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu. Chính vì vậy, học viên mới có thể nắm bắt được tất cả các kiến thức một cách trọn vẹn.

5. Thời lượng thực hành nhiều hơn lý thuyết

Tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA luôn chú trọng đến tay nghề của học viên sau khi tốt nghiệp. Vậy nên, sau mỗi bài học, học viên có thời gian thực hành khá dài và Học viện sẽ luôn được tạo điều kiện để rèn luyện các kỹ năng trên người người thật.

Học viên được thực hành trên người thật

6. Được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp

Một điều khiến tất cả học viên theo học khóa học tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA chính là sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của khóa học, có giá trị trên toàn quốc và tạo điều kiện để mở cơ sở kinh doanh riêng.

Các học viên rạng rỡ tại lễ tốt nghiệp khóa đào tạo học nghề Spa

Quyền lợi khi học viên đăng ký khóa học tại Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA

 • Được hỗ trợ chỗ ở với đầy đủ tiện ghi.

 • Luôn được hỗ trợ thiết bị, nguyên liệu cần trong quá trình học.
 • Học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa không phát sinh chi phí.
 • Luôn có chương trình ưu đãi mỗi tháng mà các bạn học viên nên bắt lấy cơ hội này.

 • Đảm bảo 100% tay nghề sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, nếu học viên nào chưa thông qua được kỳ thi, học viên vẫn được tiếp tục ở lại và học đến khi tay nghề đủ điều kiện để ra trường.

Hãy lựa chọn cho mình một khóa học Spa phù hợp tại một địa chỉ uy tín. Tại học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA tại Kiên Giang luôn nhận được nhiều học viên quan tâm và chọn đây là một địa chỉ đào tạo uy tín. Bởi, tại đây bạn sẽ được trang bị với đầy ắp kiến thức về ngành trước khi tốt nghiệp.

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ BENA luôn tuyển sinh các khóa học mới với nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn

Với bài viết trên đây, sẽ một phần hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa một nơi đáng tin cậy để đăng ký khóa học.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ BENA

Lô 10 Căn 13 Phan Thị Ràng – Kiên Giang

Hotline: 0906,402,899

Nhóm PV

All in one
Liên hệ

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya