TRIỆT LÔNG GIÁ CHỈ TỪ 49.000Đ

ĐĂNG KÝ NGAY

Phải chăng lúc này bạn đang tự ti vì đám “vi ô lông” rậm rạp? Việc cạo, nhổ, wax lông thường xuyên khiến bạn đau đớn và khiến cho lông ngày càng rậm và cứng hơn. Làn da mịn màng ngày nào của bạn giờ đây đã mọc “đầy lông” và đen sạm vì giải quyết “đám lông” sai cách.

Vậy làm thế nào để loại bỏ “đám lông rậm rạp” kia một cách TRIỆT ĐỂ?

Phương pháp Triệt lông vĩnh viễn tại THẨM MỸ VIỆN BENA – USA là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn ngay lúc này!!!

TRIỆT LÔNG TẠI TMV BENA – USA

     ĐĂNG KÝ NGAY

Hiện nay, THẨM MỸ VIỆN BENA – USA triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tiên tiến và hiện đại nhất HOA KỲ. Vậy công nghệ này có thể làm được những gì? 

– Khi các chuyên viên trực tiếp chiếu ánh sáng vào da, ánh sáng sẽ xuyên qua lớp biểu bì, trung bì và tới túi nang lông. Ánh sáng sẽ nghiền nát phá vỡ tất cả các túi nang lông chứa đựng nguồn chất dinh dưỡng nuôi sợi lông, khi không còn chất dinh dưỡng bắt buộc sợi lông sẽ rụng. 

– Cam kết triệt hết lông đen, lông cứng. Tuy nhiên, vì chúng ta là cơ thể sống, nên có thể mọc lại một vài nang lông mảnh và thưa rất khó nhìn thấy để bài tiết hệ mồ hôi.

– Công nghệ này không những triệt lông vĩnh viễn mà ánh sáng sinh học này còn phá đi những sắc tố da đen sạm và hỗ trợ làm se khít lỗ chân lông, chống viêm nang lông, làm sáng da.

– Với công nghệ triệt lông chuẩn Châu Âu còn có sự nổi trội là hệ thống làm lạnh trực tiếp làm dịu mát tối đa bề mặt da, triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát nên trong lúc triệt khách hàng có thể thư giãn hoàn toàn thoải mái.

– Thời gian triệt từ 10 đến 30 phút tùy theo vùng lông triệt to hay nhỏ, mỗi lần triệt cách nhau 15 – 20 ngày.

THẨM MỸ VIỆN BENA USA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ cao cấp như: giảm béo chuyên sâu, điều trị da công nghệ cao, phun xăm thẩm mỹ, điều trị nám… giúp hàng triệu phụ nữ Việt cải thiện nhan sắc của mình.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

 ——————————-

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN BENA USA – 17 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

HOTLINE: 0905.780164

All in one
Liên hệ

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya