Thẩm mỹ viện BENA – USA – Quy trình triệt lông vĩnh viễn chuẩn Y khoa

Lông mọc nhiều nơi trên cơ thể như mặt, tay, chân… mặc dù, đây là một cấu trúc tự nhiên, nhưng không ít người muốn loại bỏ nó bởi lý do thẩm mỹ. Tuy nhiên, họ lại lo lắng vì triệt lông vĩnh viễn có tốt hay không cũng như triệt lông ở đâu là an toàn.

Triệt lông bằng công nghệ Laser là gì?

Triệt lông bằng Laser Diode là kỹ thuật phát ra chùm tia sáng mạnh và các sắc tố trong nang lông sẽ hấp thu. Lông càng nhiều sắc tố thì càng phát huy hiệu quả. Các xung Laser bắn ra sẽ làm bay hơi sắc tố, giảm tổn thương cho vùng da xung quanh.

Triệt lông Laser Diode là công nghệ mới nhất và rất an toàn

Bản chất của phương pháp triệt lông này là sử dụng bước sóng ngắn, tác động sâu lên da, triệt chân lông tận sâu bên trong. Khi thực hiện, mọi khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau rát như các công nghệ triệt lông cũ. Bởi vì, trong quá trình làm lạnh sẽ được trang bị để bảo vệ bóng nguồn Diode. Hệ thống Module này luôn phải được giữ ở nhiệt độ dưới 20 độ C để làm mát. Nhờ có sự tích hợp này mà bước sóng tác động lên da không làm đau. Hơn nữa, mỗi lần tiến hành chỉ kéo dài vài phút để đảm bảo tác dụng làm đẹp nhanh và dễ chịu hơn.

Laser Diode với bước sóng ngắn không gây đau rát mang lại cảm giác dễ chịu

Hiệu quả mang lại của triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Công nghệ triệt lông này được đánh giá là an toàn, nhanh chóng, không đau. Không gây tổn thương cho da nên không cần lo lắng về việc để lại sẹo.

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì phương pháp này vô cùng tốt. Chỉ sau một liệu trình đầu tiên, lông mọc lại giảm đi rất đáng kể và không bị cứng như lúc ban đầu. Nếu mọi khách hàng thực hiện theo đúng liệu trình của bác sĩ thẩm mỹ thì lông gần như được triệt tận gốc và không có dấu hiệu mọc lên lại.

Lông giảm đi đáng kể chỉ sau một liệu trình thực hiện, bên cạnh đó còn làm da đẹp da

Bên cạnh đó, không những triệt lông vĩnh viễn mà phương pháp này có hỗ trợ se khít lỗ chân lông, giúp da được mịn màng hơn, kích thích sản sinh Collagen và Elastin mới bổ sung cho da.

Điểm nổi trội của công nghệ Laser Diode so với phương pháp triệt lông cũ là gì?

Không phải tự nhiên mà triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được hàng triệu khách hàng lựa chọn. Làm đẹp với phương pháp này vượt trội hơn nhiều với công nghệ cũ. Lợi thế ra đời sau, thừa hưởng điểm mạnh của công nghệ cũ và được cải tiến những điểm yếu còn lại.

Công nghệ cũ với bước sóng 610nm – 950nm ngăn cản nan lông phát triển. Thế nhưng, hiệu quả không như mong muốn bởi những sợi lông mỏng không được triệt vĩnh viễn và công nghệ cũ gây cảm giác đau rát, khó chịu khi thực hiện. Trong khi đó, thì công nghệ triệt lông bằng Laser Diode thì không gây đau rát, nếu có thì chỉ châm chích nhẹ và cảm giác này sẽ bị tan mất sau vài phút.

Thay vì 20 buổi cho liệu trình và mất từ 45-60 phút ở công nghệ IPL cũ thì với Laser Diode chỉ mất10 buổi và 1 buổi khoảng 10-15 phút cho một liệu trình. Chính vì thế mà tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều và chi phí xử lý triệt lông vình viễn sẽ cao hơn so với công nghệ cũ.

Công nghệ triệt lông Laser Diode với thời gian ngắn và hiệu quả hơn phương pháp cũ

Triệt lông Laser Diode phù hợp với đối tượng nào?

Với công nghệ này hoàn toàn không kén người sử dụng. Vậy nên, hầu hết, mọi khách hàng đều lựa chọn phương pháp này để triệt lông vĩnh viễn. Thế nhưng, mọi khách hàng cũng cần lưu ý, đối với người có màu da sáng thì triệt lông sẽ hiệu quả hơn với người da sẫm màu. Điều này không chỉ ở công nghệ Laser Diode mà bất cứ phương pháp cũ nào cũng đều như vậy. Và thời gian xử lý triệt lông cũng lâu hơn so với người có lông màu đen.

Quy trình triệt lông tại thẩm mỹ viện BENA – USA.

Bước 1: Thăm khám  và tư vấn tình trạng da

Bước 2: Tẩy trang và làm sạch vùng lông cần triệt lông.

Bước 3: Lau lại với khăn ẩm vô khuẩn.

Bước 4: Lau khô phủ phấn, dùng dụng cụ y tế để làm sạch vùng lông cần triệt.

Bước 5: Làm sạch chuyên sâu vùng lông cần triệt thêm một lần nữa.

Bước 6: Sử dụng gel lanh thoa lên vùng da được đã làm sạch để triệt lông dễ dàng và đảm bảo hiệu quả hơn.

Bước 7: Sử dụng công nghệ triệt lông Laser Diode

Bước 8: Làm sạch gel lạnh đã bôi trước đó.

Bước 9: Thoa kem dưỡng ẩm, chiếu ánh sáng có bước sóng phù hợp lên vùng da cần triệt lông trong thời gian phù hợp để kem thẩm thấu sâu vòng và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Một vài lưu ý sau khi triệt lông tại thẩm mỹ viện BENA – USA.

  • Kết thúc điều trị, cần phải thoa kem chống nắng và che chắn cẩn thận khi ra ngoài.

  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến da bị sạm nắng.

  • Thực hiện đúng liệu trình, không bị gián đoạn để hiệu quả cao hơn.
  • Không được tự ý nhỏ khi thực hiện triệt lông trước đó. Sẽ làm đứt đoạn và mất gốc lông khiến quá trình triệt lông không đạt hiệu quả.
  • Hạn chế để da tiếp xúc với nước và sữa tắm sau 48h.

Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode nhu cầu làm đẹp được chị em ưa chuộng nhất hiện nay

Triệt lông vĩnh viễn là một nhu cầu làm đẹp rất khổ biến. Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode mọi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Bên cạnh đó, muốn đạt hiệu quả và an toàn cao, cần sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Thẩm mỹ viện BENA – USA luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công các công nghệ hiện đại bậc nhất trong làm đẹp và đội ngũ bác sĩ dày kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện cho khách hàng. Chỉ cần đến và mọi thao tác, thủ tục đã có thẩm mỹ viện BENA – USA thực hiện. Hãy đặt lịch ngay để nhận nhiều ưu đãi từ bây giờ:

THẨM MỸ VIỆN BENA – USA

Nơi vẻ đẹp được viết tiếp

Lo 10 Căn 13 Phan Thị Ràng, tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0906 402 899

Nguồn: https://nongthonvaphattrien.vn/

All in one
Liên hệ

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya