Chạm hạt mày phong thủy – Tài vận lên như diều gặp gió

Có lông mày đôi khi chưa đủ. Điều mà chị em cần nhiều hơn đó là lông mày phải đẹp. Vậy, nơi đâu sẽ đáp ứng được dáng mày hợp phong thủy, an toàn, uy tín. Thẩm mỹ viện BENA – USA đảm bảo làm được điều mà quý khách mong muốn.

Sở hữu dáng chân mày đẹp, hợp phong thủy – Thay đổi vận mệnh, tài vận

1. Chân mày phong thủy là gì?

Một chân mày phong thủy tốt, phải hội tụ đầy đủ những yếu tố:

  • Dáng chân mày phải thật phù hợp với cấu trúc gương mặt.
  • Độ dài lông mày vừa phải, gọn gàng, đồng thời không lộn xộn.
  • Bề ngang và chiều dài chân mày không quá to cũng không quá nhỏ.
  • Đặc biệt, các đường nét của lông mày phải rõ rãng, sắc nét, không bị cụt đuôi.

Để có được dáng mày như ý, cách tốt nhất chính là điều chỉnh đường nét chân mày sao cho thật phù hợp với gương mặt. Nhiều khách hàng vẫn còn quan niệm cũ kỹ rằng: Chạm hạt chân mày sẽ làm phá tướng phong thủy, ảnh hưởng đến vận mệnh. Tuy nhiên, chạm hạt chân mày trở thành “cứu tinh” cho rất nhiều chị em phụ nữ cả đàn ông về nhan sắc và tài vận sau này.

Dáng chân mày nhiều cô gái áo ước

 

2. Địa chỉ uy tín để chạm hạt chân mày phong thủy nằm ở đâu?

Ngày nay, quý khách hàng có nhiều ưu thế trong việc lựa chọn chạm hạt chân mày phong thủy, bởi việc các spa, trung tâm thẩm mỹ viện mọc lên như “nấm sau mưa”. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng là “lá chắn” tốt nhất cho quý khách gửi gắm nhan sắc.

Tại Thẩm Mỹ Viện BENA – USA quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chạm hạt chân mày đạt chuẩn phong thủy với thiết bị công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề điêu luyện, giàu kinh nghiệm, thân thiện, làm việc trách nhiệm, môi trường thỏa mái, thư giãn và được chăm sóc tư vấn tận tình tại nhà sau khi chạm hạt chân mày.

Quy trình thực hiện chạm hạt chân mày phong thủy chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện BENA – USA

Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena bên cạnh các chuyên gia đến từ Mỹ trực tiếp chạm hạt chân mày phong thủy cho khách hàng

Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, người đi đầu trong hành trình tìm lại nhan sắc cho mọi khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện BENA – USA

Bên cạnh đó, màu mực được chọn lựa phải phù hợp với từng dáng chân mày và từng gương mặt. Màu mực tại Thẩm mỹ viện BENA – USA sử dụng hoàn toàn tự nhiên, đội ngũ chuyên viên luôn làm việc với các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ để cải tiến, nâng cao dòng sản phẩm thẩm mỹ.

Với tiêu chí đẹp tự nhiên mang lại hiệu quả phong thủy cao, Thẩm mỹ viện BENA – USA luôn cố gắng hết mình học hỏi công nghệ mới, mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo như chạm hạt môi tươi collagen, xóa xăm, chăm sóc da mặt, tắm trắng phi thuyền Hoàng Gia…

Nếu muốn sở hữu một đôi chân mày đúng chuẩn phong thủy – tự nhiên thì Thẩm mỹ viện BENA – USA là địa chỉ tuyệt vời nhất dành cho mọi quý khách hàng.

Hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện chạm hạt chân mày phong thủy

THẨM MỸ VIỆN BENA – USA

68 Phan Đình Phùng – TP Biên Hòa – Đồng Nai

Hotline: 0905 906 899

Nguồn: Nhóm PV

All in one
Liên hệ

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya